HƯỚNG DẪN CÁCH ĐO ĐẠC DIỆN TÍCH ĐẤT

Go down

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐO ĐẠC DIỆN TÍCH ĐẤT

Bài gửi by Admin on Tue Jun 06, 2017 10:54 pm

Những cách đo đạc diện tích đất sẽ giúp mọi người biết chính xác vùng đất quy hoạch, cho tặng hay nộp thuế cho dùng, để có thông tin một cách chính xác trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

TỰ ĐO ĐẠC DIỆN TÍCH ĐẤT

Công việc tự đo đạc diện tích đất chỉ thực sự có giá trị khi được các cơ quan chức năng thực hiện đo đạc đất sử dụng. Vì vậy khi mọi người đã phát hiện hoặc đang có những nghi ngờ về những sai sót hoặc chênh lệch diện tích đo trong quá trình sử dụng đất, chủ quyền của mảnh đất cần phải liên hệ với những cơ quan đo đạc diện tích tại các địa phương để kiến nghị các đơn vị đến để có cách đo đạc diện tích đất mà mọi người muốn đo

Đo đạc diện tích bởi cơ quan chức năng
Việc tự ý đo đạc diện tích đất đang sở hữu chỉ mang với tính tham khảo. Bởi nếu mọi người không có công cụ đo đạc chuyên nghiệp và không có chuyên môn sâu thì sẽ rất dễ xảy ra những sai lệch về diện tích.

SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐO ĐẠC DIỆN TÍCH ĐẤT

Hãy để các cơ quan đo đạc địa chính tại địa phương có trách nhiệm, chuyên môn tiến hành đo đạc là cách tốt nhất. Nếu cơ quan bận, chủ sở hữu có thể tìm đếm những dịch vụ ở các công ty đo đạc diện tích được cấp phép của nhà nước và có uy tín nhất để tiến hành đo. Chính quyền sở tại và các chủ sở hữu hoặc các công ty sẽ xác nhận những thay đổi và chỉnh sửa trong giấy tờ chứng nhận.

Cách đo đạc diện tích qua bên thứ 3
Cách đo đạc diện tích đất qua bên thứ 3 ngày càng phổ biến bởi vì tính tiện ích của dịch vụ đó mang lại. Những công ty sẽ tiến hành các bước làm thủ tục và đo đạc diện tích nhanh hơn, kết quả cùng các số liệu đáp ứng kịp thời theo yêu cầu của chủ sở hữu. Nhất là trong trường hợp những vùng đất đang nằm trong  tranh chấp, kiện tụng giữa đôi bên.
Những công ty đo đạc sẽ giúp người dân tiết kiệm rất nhiều thời gian làm thủ tục hành chính cũng như các kết quả chính rõ ràng và chi phí cực kỳ hợp lý. Bên cạnh đó, những công ty này cũng có khả năng giảm áp lực đo đạc diện tích ngày càng tăng cao của người dân. Đặc biệt là trong việc mua bán, chuyển đổi đất đai, sang nhượng đất đai. Hãy truy câp www.atracdiadayroi.com để được chúng tôi tư vấn cách đo đạc diện tích tiện lợi nhất.

Admin
Admin

Posts : 9
Join date : 31/07/2015

Xem lý lịch thành viên http://cntta33.board-directory.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết